首页 八卦内容详情
永利集团 (www.ad6868.vip):Chi Pu được điểm cao nhất khi hát 'See Tình' tại show Trung Quốc

永利集团 (www.ad6868.vip):Chi Pu được điểm cao nhất khi hát 'See Tình' tại show Trung Quốc

分类:八卦

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

永利集团www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的永利集团登录网址、永利集团备用网址、永利集团最新网址、永利集团手机网址、永利集团管理网址、永利集团会员网址。提供永利集团APP下载,永利集团APP包含永利集团代理登录线路、永利集团会员登录线路、永利集团信用网开户、永利集团现金网开户、永利集团会员注册、永利集团线上投注等业务。

Tập 2 của show đình đám Trung Quốc - Đạp Gió mùa 4 vừa lên sóng. Trong vòng công diễn đầu tiên, Chi Pu cùng đội với Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê. Họ chọn bài hát See tình để biểu diễn.

Vì là một ca khúc Việt Nam nên Chi Pu có nhiều lời thế hơn khi hát bằng tiếng Việt, ba thành viên còn lại của nhóm hát tiếng Trung Quốc. Bốn người đẹp được khán giả và các thí sinh cổ vũ liên tục. Tiết mục ghi điểm ở bối cảnh đầu tư, hoành tráng, các thành viên có ngoại hình sáng sân khấu, kết hợp vũ đạo dưới nước khá đẹp mắt.


Chi Pu cùng các thành viên hát "See tình".

Đáng chú ý, Chi Pu thậm chí còn được giao nhiệm vụ thể hiện một đoạn high note (hát cao trào) ở cuối ca khúc. Phần thể hiện này của nữ ca sĩ khiến cho các thí sinh trong cuộc thi, đặc biệt là Amber phải trầm trồ. 


Chi Pu cùng đội với Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê.

,

博彩网排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩网排名登录网址、博彩网排名备用网址、博彩网排名最新网址、博彩网排名手机网址、博彩网排名管理网址、博彩网排名会员网址。提供博彩网排名APP下载,博彩网排名APP包含博彩网排名代理登录线路、博彩网排名会员登录线路、博彩网排名信用网开户、博彩网排名现金网开户、博彩网排名会员注册、博彩网排名线上投注等业务。

,

Với vòng công diễn này, kết quả được quyết định bởi bình chọn của khán giả tại trường quay. Kết quả chung cuộc, đội của Chi Pu đã xuất sắc giành được 853 phiếu bầu, trở thành team có nhiều phiếu nhất tại vòng công diễn đầu tiên của Đạp Gió mùa 4. Cả 4 thành viên trong đội giành tấm vé vào thẳng vòng tiếp theo mà không cần xét loại theo số phiếu cá nhân. Chi Pu xúc động khi nhận được kết quả này.


Chi Pu tiếp tục có màn thể hiện ấn tượng tại "Đạp Gió".

Sau khi tập 1 lên sóng, Chi Pu nhận được nhiều sự quan tâm khi mang ca khúc Đóa Hoa Hồng lên sân khấu. Nhiều ý kiến nhận xét, tổng thể màn trình diễn là nước đi khéo léo của Chi Pu khi khoe được những thế mạnh của nữ ca sĩ. Chi Pu đã xếp thứ hạng khá cao 8/33 chung cuộc với 359 điểm.

Đáng chú ý, Chi Pu bất ngờ lọt top những từ khoá được tìm kiếm nhiều trên Weibo Trung Quốc vào ngày 7/5. Từ khóa “Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ” đứng thứ 7 bảng chung các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mọi lĩnh vực ở đất nước tỷ dân. Điều này cho thấy sự quan tâm lớn của netizen xứ Trung dành cho nữ nghệ sĩ Việt Nam. 

Theo VTC 

,

百家乐技巧与策略www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐技巧与策略登录网址、百家乐技巧与策略备用网址、百家乐技巧与策略最新网址、百家乐技巧与策略手机网址、百家乐技巧与策略管理网址、百家乐技巧与策略会员网址。提供百家乐技巧与策略APP下载,百家乐技巧与策略APP包含百家乐技巧与策略代理登录线路、百家乐技巧与策略会员登录线路、百家乐技巧与策略信用网开户、百家乐技巧与策略现金网开户、百家乐技巧与策略会员注册、百家乐技巧与策略线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论