首页 游戏内容详情
澳门现金网app (www.ad6868.vip):LMHT: Hé lộ loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của DRX

澳门现金网app (www.ad6868.vip):LMHT: Hé lộ loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của DRX

分类:游戏

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

捕鱼电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼电玩城登录网址、捕鱼电玩城备用网址、捕鱼电玩城最新网址、捕鱼电玩城手机网址、捕鱼电玩城管理网址、捕鱼电玩城会员网址。提供捕鱼电玩城APP下载,捕鱼电玩城APP包含捕鱼电玩城代理登录线路、捕鱼电玩城会员登录线路、捕鱼电玩城信用网开户、捕鱼电玩城现金网开户、捕鱼电玩城会员注册、捕鱼电玩城线上投注等业务。

Sau nửa năm thiết kế, cuối cùng Riot Games cũng đã công bố hình ảnh chính thức của trang phục vô địch thế giới dành cho những tuyển thủ DRX 2022.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã bàn tán khá nhiều về loạt trang phục vô địch thế giới của DRX, nguyên nhân vì các thành viên lên ngôi vô địch CKTG 2022 của đội tuyển này tiết lộ đã được xem trang phục và sẽ “review” trong thời gian tới.

Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức hé lộ loạt trang phục vô địch CKTG của DRX:

DRX World Champion Skins | PBE Preview

Như đã thông báo trước đấy, những vị tướng có tên trong loạt trang phục này là Akali, Kindred, Maokai, Caitlyn, Ashe và Aatrox. Trong đó thì Aatrox có cả phiên bản thường và bản Hàng Hiệu nhờ việc giành FMVP tại CKTG 2022.

,

澳门现金网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门现金网app登录网址、澳门现金网app备用网址、澳门现金网app最新网址、澳门现金网app手机网址、澳门现金网app管理网址、澳门现金网app会员网址。提供澳门现金网appAPP下载,澳门现金网appAPP包含澳门现金网app代理登录线路、澳门现金网app会员登录线路、澳门现金网app信用网开户、澳门现金网app现金网开户、澳门现金网app会员注册、澳门现金网app线上投注等业务。

,

Trong loạt trang phục này, nhiều fan quốc tế đang rất thích thú với Caitlyn của Deft nhờ hoạt ảnh biến về có những chú lạc đà Alpaca – biểu tượng của tuyển thủ này trong làng Esports LMHT. Đồng thời, lạc đà Alpaca cũng là thứ mà… Maokai ném (E – Ném Chồi Non) trong loạt trang phục này.

Không những vậy, hoạt ảnh biến về còn tóm tắt về hành trình leo lên đỉnh vinh quang của Deft: Vượt qua sóng gió, gục ngã giữa đường nhưng vẫn kiên trì để rồi nâng cúp trong những giây phút cuối.

Ngoài ra, cũng có không ít tuyển thủ bật cười khi nhìn thấy Ashe với trang phục đậm chất “waifu” của BeryL. Và giống như những gì mà “streamer đình đám Genshin Impact” chia sẻ, DRX Ashe đã được thiết kế theo hình mẫu của Elysia trong Honkai Impact, cô nàng có những điểm tương đồng như mái tóc hồng, cây cung với hoa văn đẹp mắt và chiến giáp đan xen giữa 2 màu chủ đạo đen trắng.

Dù chưa thông báo chính thức, tuy nhiên khả năng cao những trang phục này sẽ được ra mắt tại bản cập nhật 13.11 vào ngày 1/6/2023 sắp tới.

Xem thêm:

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论