首页 社会内容详情
Sẽ thanh, kiểm tra các dự án lát đá vỉa hè ở Hà Nội

Sẽ thanh, kiểm tra các dự án lát đá vỉa hè ở Hà Nội

分类:社会

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Liên quan việc lát đá vỉa hè được quan tâm thời gian qua, tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 9/3 do UBND TP Hà Nội tổ chức, ông Mạc Đình Minh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho biết ngày 16/12/2022, Chủ tịch UBND thành phố đã ban hành văn bản số 4236; trong đó giao trách nhiệm cho Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các sở, ban ngành, các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát, đánh giá kỹ các nguyên nhân xảy ra tình trạng đá lát vỉa hè bị bong, vỡ, lún nứt.

Ngày 20/2/2023, Sở Xây dựng đã có văn bản gửi các quận, huyện, đơn vị, khu vực có dự án lát đá vỉa hè để tổng hợp và đánh giá tình trạng, nguyên nhân hư hỏng, hiệu quả công tác đầu tư.

Sở Xây dựng yêu cầu trước ngày 16/3, các quận, huyện sẽ phải gửi báo cáo về đơn vị liên quan đến công tác lát đá vỉa hè.

Sau khi nhận được văn bản của các đơn vị, ý kiến đóng góp của chuyên gia, Sở Xây dựng sẽ có văn bản tham mưu UBND thành phố. Ngoài đề xuất giải pháp cụ thể, thiết thực, Sở Xây dựng sẽ đề xuất về công tác thanh tra, kiểm tra các dự án.

,

足球博彩appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ông Mạc Đình Minh, Phó Giám đốc Sở Xây Dựng Hà Nội trả lời tại buổi họp báo.

Cũng tại buổi họp báo, về vấn đề cải tạo chung cư cũ trên địa bàn thành phố, ông Mạc Đình Minh cho biết, Hà Nội đã ban hành đề án và 5 kế hoạch triển khai việc xây dựng, cải tạo nhà chung cư.

Các kế hoạch dự kiến chia thành 4 đợt, trong đó đợt 1 lựa chọn triển khai ban đầu 10 khu chung cư cũ giai đoạn 2021-2025 gồm: 6 khu có tính khả thi (Kim Liên, Trung Tự, Khương Thượng, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Nghĩa Tân) và 4 khu có nhà nguy hiểm cấp D (Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh; Bộ Tư pháp).

Đối với khu có nhà nguy hiểm cấp D, hiện quận Ba Đình đang triển khai di dời các hộ dân dự kiến hoàn thành trong quý 1/2023. Song song với việc di dời thì công tác điểm đếm và lập quy hoạch cũng đang được triển khai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论