首页 社会内容详情
Đi du lịch 11 quốc gia không cần máy bay

Đi du lịch 11 quốc gia không cần máy bay

分类:社会

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Rick Turner và Adam Longbottom đã đi qua 11 quốc gia bằng tàu hỏa và thuyền. Ảnh: Rick Turner

Theo CNN, 2022 là năm khủng hoảng khí hậu toàn cầu, điều này đã khiến nhiều người ít lựa chọn đi du lịch bằng máy bay hơn.

Anh Rick Turner và bạn trai, Adam Longbottom, đã quyết định từ bỏ máy bay để thực hiện chuyến đi vòng quanh châu Âu và Nam Mỹ, kéo dài trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, họ lựa chọn điều này vì quá kiệt sức với sự hỗn loạn của dịch vụ hàng không.

"Chúng tôi không muốn đối diện với cảnh sân bay đông đúc, hành lý thất lạc, cứ sau vài ngày lại phải chen chúc ở đó", Turner nói.

Theo Turner, vì không chọn di chuyển bằng máy bay nên họ ưu tiên các dịch vụ đường sắt. Khi quyết định từ Anh đến Italy, cả hai phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu quãng đường trên các ứng dụng dành riêng cho tàu hỏa tại mỗi quốc gia.

Đặt chân đến địa điểm nào, họ lại phải tiếp tục lên kế hoạch cho điểm đến tiếp theo, đây là khuôn mẫu trong suốt chuyến đi. Đôi khi các chiến lược di chuyển sẽ được thay đổi, phụ thuộc vào những vấn đề phát sinh trong hành trình.

Trong chuyến đi chinh phục châu Âu không dễ dàng này, cả hai vẫn phải làm việc từ xa. Do đó, họ yêu cầu điểm đến phải là một nơi có Internet ổn định và có không gian để cả hai hoàn thành các báo cáo công việc.

Cả hai đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại châu Âu bằng tàu hỏa. Ảnh: Rick Turner.

Trong khi đi du lịch ở Italy, Turner và bạn trai bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi đến Nam Mỹ. Họ dự định đặt du thuyền, đi từ điểm cuối cùng của châu Âu là Barcelona, Tây Ban Nha để đến Miami, một thành phố ở tiểu bang Florida, Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, 2 chàng trai tìm thấy một tour du lịch bằng tàu thủy kéo dài 13 đêm đi từ thành phố Catalunya, Tây Ban Nha đến Brazil với giá chỉ 1.800 bảng Anh (khoảng 2.000 USD) cho hai người. Suốt thời gian này họ gặp nhiều trở ngại khi cả hai cùng nhiễm Covid-19 và bị cách ly trong một cabin riêng.

"Do lênh đênh giữa đại dương, chúng tôi không có sóng điện thoại hay Internet, trong khi đó TV chỉ chiếu lại những bộ phim đã cũ", Turner kể về thời điểm khó khăn nhất chuyến đi.

Sau khi đến Nam Mỹ, cả hai cuối cùng cũng thực hiện chuyến bay đầu tiên của họ từ Rio, thành phố nổi tiếng của Brazil, đến Argentina, sau đó là Chile và Peru.

Turner và bạn trai đi từ châu Âu sang Nam Mỹ bằng tàu thuỷ, hành trình kéo dài 13 đêm. Ảnh: Rick Turner.

Sau chuyến đi chủ yếu bằng tàu hỏa, Turner và bạn trai đều cho biết họ sẽ thực hiện một chuyến đi tương tự trong tương lai.

"Bạn nên chọn ba lô thay vì vali vì dễ di chuyển nhiều nơi và dễ cất gọn trong khoang hành lý", Turner đưa ra lời khuyên.

Hai chàng trai cũng cảnh báo những vấn nạn thường xảy ra ở các khách sạn gần ga xe lửa. Turner cho rằng khách du lịch nếu muốn đảm bảo an toàn nên tìm chỗ ở gần thị trấn, đoạn đường này đôi khi chỉ mất khoảng 30 phút đi bộ.

"Hãy nghiên cứu khu vực bạn đang ở thật cẩn thận, đề phòng bao giờ cũng tốt hơn. Chúng tôi đã từng bị trộm chỉ vì một chút bất cẩn", anh nói.

Hồi tưởng về chuyến đi của mình, cả hai cho rằng họ đã không còn quá lo lắng khi phải di chuyển bằng tàu hỏa vì các hình thức đặt vé, xem lộ trình đều đã trở nên gần gũi và dễ dàng hơn.

  • 澳门百家乐平台 @回复Ta

    2023-03-07 00:03:57 

    乌克兰国家紧急情况服务局10日称,俄军使用导弹完全摧毁了第聂伯罗机场,机场周边基础设施也被破坏,并造成6名国家紧急情况服务局人员受伤。扩列扩列了

发布评论