首页 财经内容详情
Đà Nẵng: Tổ chức kiểm tra thị trường hàng hóa Tết Nguyên Đán 2023

Đà Nẵng: Tổ chức kiểm tra thị trường hàng hóa Tết Nguyên Đán 2023

分类:财经

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

,

Theo dõi KTMT trên

Nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trong việc thực hiện niêm yết giá, làm bất ổn thị trường trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, cục Quản lý thị trường Đà Nẵng đã phối hợp với các cơ quan, ban, ngành tổ chức kiểm tra thị trường hàng hóa Tết.

Sáng ngày 20/01/2023, cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cùng với các cơ quan, ban, ngành thành phố đã có buổi kiểm tra thực tế thị trường hàng hóa Tết Nguyên Đán 2023 tại các điểm bán hàng hóa, các chợ và siêu thị trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Buổi kiểm tra do Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh chủ trì. Bên cạnh đó, có sự tham gia của sở công thương, cục quản lý thị trường, ban quản lý an toàn thực phẩm, UBND quận Hải Châu.

Trong sáng 20/01, đoàn đã tiến hành kiểm tra tại các điểm bán thịt lợn bình ổn giá trên địa bàn quận Hải Châu, chợ Cồn và siêu thị GO! Đà Nẵng. Tại buổi kiểm tra, các đơn vị cung ứng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn, các trung tâm thương mại, các siêu thị, chợ lớn, các đơn vị cung ứng thịt gia súc, gia cầm cơ bản vẫn đảm bảo lượng cung phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên Đán 2023. Lượng hàng hóa thực tế dồi dào, giá cả hàng hóa không tăng bất hợp lý.

Cơ quan chức năng kiểm tra ở Siêu thị Go!.

Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho biết: "Buổi kiểm tra nhằm mục đích phát hiện kịp thời và xử lý các hành vi vi phạm trong việc thực hiện niêm yết giá, bán theo giá niêm yết; các hành vi đầu cơ, găm hàng, các tin đồn thất thiệt gây khan hiếm hàng hóa, dịch vụ, làm bất ổn thị trường trong dịp Tết Nguyên Đán 2023. Qua đó, tuyên truyền, vận động các tiểu thương, hộ kinh doanh, tổ chức thực hiện nghiêm theo quy định của pháp luật về niêm yết giá hàng hóa và bán theo giá niêm yết; tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm; bảo đảm bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Mão trên địa bàn thành phố”.

Quang Trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论