首页 社会内容详情
新2手机网址:Gói 10.000 bánh chưng tặng người nghèo

新2手机网址:Gói 10.000 bánh chưng tặng người nghèo

分类:社会

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ban Tổ chức cho biết, chương trình “Tam Chúc một vạn bánh chưng xanh 2023” nhằm tạo dựng không gian Tết ấm cúng cho các du khách, tăng ni, phật tử, tình nguyện viên tự tay gói những chiếc bánh chưng để dành tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi… nhân dịp đầu xuân.

Đồng thời, đây cũng là dịp để hướng đến giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc "lá lành đùm lá rách” và gắn kết cộng đồng với tinh thần “tương thân tương ái”.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Thượng toạ Thích Minh Quang, Phó trụ trì chùa Tam Chúc cho biết: Chương trình hướng đến san sẻ bớt khó khăn cho người nghèo miền núi Hà Nam và phía Bắc. Cũng thông qua chương trình hướng đến tăng ti, phật tử du khách khi du xuân tại danh thắng Tam Chúc an toàn, văn minh lịch sự, giữ gìn cảnh quan môi trường.

Trong khuôn khổ sự kiện có hội làng Tam Chúc với các hoạt động văn hóa nghệ thuật, quyên góp quần áo, giày dép, để tặng người dân các tỉnh miền núi phía Bắc.

Đến với Tam Chúc dịp này, ngoài việc đi lễ Phật, vãn cảnh chùa, người dân và du khách sẽ được tham gia vào những hoạt động đong đầy tình thương.

Hình ảnh 10.000 bánh chưng tặng người nghèo:

Gần 3.000 tăng ni, phật tử, tình nguyện viên gói 10.000 bánh chưng xanh gửi tặng người khó khăn trong dịp Tết. Chương trình mong muốn mang yêu thương, Tết ấm áp đến với tất cả mọi người Chương trình được diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Rất nhiều bạn trẻ cũng tích cực tham gia hoạt động này.  Chương trình hướng đến giá trị truyền thống "lá lành đùm lá rách". 10.000 chiếc bánh chưng được xếp vào nồi chuẩn bị công đoạn luộc bánh. Bánh chưng được gói và luộc trong 12 tiếng ngay tại khu vực chùa Tam Chúc. ,

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论