首页 快讯内容详情
新2网址大全(www.hg108.vip):Vỉa hè lát đá 'độ bền 70 năm' vừa làm xong đã hỏng, HĐND TP Hà Nội nói gì?

新2网址大全(www.hg108.vip):Vỉa hè lát đá 'độ bền 70 năm' vừa làm xong đã hỏng, HĐND TP Hà Nội nói gì?

分类:快讯

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Phạm Quý Tiên - phó chủ tịch HĐND TP Hà Nội (ngồi giữa) - chủ trì phiên họp báo - Ảnh: PHẠM TUẤN

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí đã đặt nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề dân sinh, đô thị... trên địa bàn TP Hà Nội thuộc thẩm quyền HĐND TP.

Ông Nguyễn Nguyên Quân - trưởng Ban đô thị HĐND TP - Ảnh: PHẠM TUẤN

Trước câu hỏi hiện nay nhiều tuyến đường tại Hà Nội lát đá vỉa hè có "độ bền 70 năm" nhưng chỉ qua một thời gian ngắn đã xuống cấp, ông Nguyễn Nguyên Quân - trưởng Ban đô thị HĐND TP - cho biết những tuyến đường lát đá chưa đảm bảo yêu cầu, Ban đô thị HĐND TP đã có kiến nghị UBND TP có giải pháp, đánh giá lại.

Ông Quân cũng cho biết UBND TP đã ban hành bộ quy chuẩn, tiêu chuẩn về lát đá vỉa hè.

"Hiện nay chúng ta đang thực hiện việc lát đá theo bộ quy chuẩn mới. Còn các tuyến phố vỉa hè đã hỏng, chúng ta cũng nên phân biệt có hai loại, một loại lát theo tiêu chuẩn cũ, một loại lát theo tiêu chuẩn mới.

Mặc dù đã có quy chuẩn, nhưng vẫn chưa đảm bảo nên trong năm 2023 cần đánh giá lại hiệu quả của chủ trương này, có tiếp tục lát đá vỉa hè mới hay không" - ông Quân cho hay.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Không đủ nguồn lực để giám sát mọi vấn đề

Ông Nguyễn Ngọc Việt - chánh văn phòng HĐND TP Hà Nội - Ảnh: PHẠM TUẤN

Liên quan tới kết luận của Bộ Xây dựng về việc "băm nát quy hoạch đường Lê Văn Lương" nhưng UBND TP Hà Nội lại khẳng định việc xây nhà cao tầng ở tuyến đường này là "đúng quy hoạch", phóng viên đặt câu hỏi HĐND TP Hà Nội có đánh giá, nhìn nhận như thế nào về vấn đề này?

Ông Nguyễn Ngọc Việt - chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Hà Nội - cho biết, kỳ tới trên cơ sở tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, ý kiến của đại biểu HĐND TP trên các địa bàn quận, HĐND TP sẽ quyết định chọn giám sát những vấn đề dân sinh bức xúc.

“Chúng tôi không đủ tất cả nguồn lực, con người để giám sát tất cả vấn đề trong năm 2023” - ông Việt nói. Cũng theo ông Việt, ngoài kênh HĐND TP còn có Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, cử tri, nhân dân và kể cả cơ quan báo chí, truyền thông chúng ta đều thực hiện được quyền giám sát.

Kỳ họp thứ 10 sẽ diễn ra trong vòng 3,5 ngày làm việc, khai mạc vào 8h sáng ngày 7-12 nhằm xem xét, thông qua 44 nội dung gồm 22 báo cáo và 22 nghị quyết thuộc thẩm quyền HĐND TP.

Đáng chú ý, tại kỳ họp này, HĐND TP sẽ dành 1 ngày để thực hiện phiên chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề mà cử tri, người dân quan tâm, bức xúc.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论