首页 八卦内容详情
usdt支付接口:‘Đấu trí’ tập 72: Lam bị thủ tiêu, trợ lý Cầm bị giết?

usdt支付接口:‘Đấu trí’ tập 72: Lam bị thủ tiêu, trợ lý Cầm bị giết?

分类:八卦

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

  • Lam có bị ông Hùng thủ tiêu?

    chụp màn hình

Đấu trí tập 71 tối qua tiếp tục có những diễn biến gây cấn khi cuối cùng Đinh Hoàng Đức cũng bị giết. Cái chết bất ngờ của con trai khiến ông Bá và hàng xóm rất sốc và đau xót. Đại tá Trần Giang và ban giám đốc công an tỉnh muốn giải phẫu tử thi nhưng ông Bá và người dân không cho. Vì ông Bá muốn con trai mình được yên nghỉ. Chủ tịch Phát sau đó cũng có mặt để chia sẻ với gia đình và vợ Đức.

Ở một diễn biến khác, đại tá Trần Giang sau đó đã trao đổi với Vũ về những thông tin liên quan đến quỹ Đông An và dược Hùng Đơn, không loại trừ Hùng Đơn là một mắc xích quan trọng nên ông Giang yêu cầu Vũ tránh xa, chỉ tập trung theo sát gia đình Đinh Hoàng Đức và nhất là thuyết phục ông Bá hợp tác điều tra về cái chết bất thường của Đức. Vũ khá lo lắng khi rất có thể gia đình Lam có liên quan. Nhất là khi Lam dường như đã biết điều gì đấy nên muốn dừng đám cưới lại.

Trợ lý Cầm cũng bị boss sai người giết

chụp màn hình

,

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Đấu trí tập 71 còn có tình tiết boss bắt Đông làm “hình nhân thế mạng” cho mình. Và để không bị boss thủ tiêu như với Đinh Hoàng Đức, Đông đã chấp nhận. Trong một cảnh khác, dượng Hùng đưa cho Lam một sổ đỏ là món quà cưới mà ông và mẹ Lam đã chuẩn bị cho vợ chồng Lam - Vũ nhưng Lam đã từ chối nhận cũng như úp mở rằng mình là người không phải ham vật chất, vì tiền mà bất chấp tất cả….

Đấu trí tập 72 tối nay 28.10 lúc 21 giờ tiếp tục những tình tiết hấp dẫn khi ông Bá phát hiện gói trà mà con trai trước khi mất đem về cúng trên bàn thờ tổ tiên đã bị mở và lời của Đức dặn bố là phải mở gói trà đi uống thử có ngon không. Ông Bá hơi bất ngờ vì con trai vốn cẩn thận, đồ đem cúng bàn thờ sao lại mở sẵn ra… Đúng lúc này Vũ cũng có mặt.

Ông Bá phát hiện điều bất thường từ gói trà mà con trai đem cúng tổ tiên....

chụp màn hình

Một tình tiết trong tập này cho thấy boss muốn đuổi cùng giết tận nên trợ lý Cầm cũng bị hắn sai người sát hại và thăm dò thông tin xem Đức có để lại đầu mối gì gây bất lợi cho “các anh ở trên không”.

Đấu trí tập 72 còn có cảnh căng thẳng là Lam đang định gọi điện cho Vũ để nói chuyện gì đó thì dượng Hùng đã canh me sẵn dùng khăn bịt thuốc mê con riêng của vợ.

Đấu trí tập 72: Lam có bị thủ tiêu, trợ lý Cầm có bị giết?

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论