首页 快讯内容详情
Tân Bộ trưởng Giao thông Vận tải: Đoàn kết toàn ngành để thực hiện nhiệm vụ

Tân Bộ trưởng Giao thông Vận tải: Đoàn kết toàn ngành để thực hiện nhiệm vụ

分类:快讯

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng hoa chúc mừng Tân Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng. Ảnh: Quang Anh

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thể - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương bày tỏ sự xúc động khi trong gần 5 năm gắn bó với ngành GTVT, toàn thể Bộ GTVT đã trở thành một khối đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ, mục tiêu lớn.

“Trước khối lượng công việc khổng lồ, suốt thời gian qua, có những Cục, Vụ, đơn vị sẵn sàng làm việc đến 12h đêm trong nhiều ngày liên tục. Có những thời điểm, các đồng chí Thứ trưởng phải ngồi với nhau đến nửa đêm để thống nhất đưa ra các chỉ đạo hợp lý, đúng quy định của pháp luật.

Quan trọng nhất là Bộ GTVT đã trở thành một khối đoàn kết thống nhất. Nếu không có sự đồng tâm hiệp lực thì không thể cùng nhau dần đạt được các mục tiêu lớn mà Đảng, Nhà nước giao phó như: Khởi công dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2 vào cuối năm nay; Cùng với địa phương trình chủ trương và triển khai hàng loạt dự án trọng điểm khác như cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Châu Đốc - Sóc Trăng - Cần Thơ, Biên Hòa - Vũng Tàu...” - ông Nguyễn Văn Thể nói.

Ông Thể cũng kỳ vọng thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của người đứng đầu mới, ngành GTVT tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ cao cả Đảng và Nhà nước giao phó.

Tại hội nghị, Tân Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng cho biết: “Nhận nhiệm vụ mới tại Bộ GTVT, điều đầu tiên, tôi thấy rất cảm động và yên tâm trước tinh thần sẵn sàng đón một lãnh đạo mới để cùng thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới. Các đơn vị nội dung chuẩn bị kỹ, chu đáo các tài liệu liên quan để tôi có được thông tin tốt nhất, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo”, Bộ trưởng Thắng chia sẻ.

Xác định ngành GTVT đang là ngành kinh tế kỹ thuật mũi nhọn, đóng vai trò đi trước mở đường, phát triển hạ tầng giao thông là một trong 3 khâu đột phá quan trọng đã được Nghị quyết Đại hội Đảng XIII xác định, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng khẳng định sẽ cùng với các đồng chí lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đoàn kết, thống nhất, triển khai thắng lợi các nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước giao.

“Trên cương vị lãnh đạo, chỉ đạo, tôi cam kết sẽ công tâm, khách quan trong nhìn nhận, đánh giá. Tất cả các đồng chí có năng lực, trình độ, đạo đức và nhiệt huyết sẽ được đào tạo, bồi dưỡng, hỗ trợ, tạo điều kiện để phát huy và có được nhiều cơ hội tốt hơn”, Bộ trưởng Thắng khẳng định.

Trước đó, chiều 21.10, Quốc hội thông qua nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2021-2026 với ông Nguyễn Văn Thắng. 

Ông Nguyễn Văn Thắng, 49 tuổi, quê quán Hà Nội, trình độ tiến sĩ Tài chính lý thuyết tiền tệ, là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII (dự khuyết), XIII. Tháng 7.2018, ông làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, sau đó làm Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Ông Thắng làm Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên từ tháng 10.2020.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论